Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý Khách

Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Thẩm Định Giá Toàn Cầu trân trọng gửi tới  Quý khách lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách đối với Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty Cổ phần Tư Vấn và Thẩm Định Giá Toàn Cầu là một doanh nghiệp thẩm định giá được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312966127 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10 tháng 10 năm 2014. Giấy phép đủ điều kiện hành nghề trên toàn quốc, do Bộ Tài Chính cấp số 150/TĐG ngày 03/08/2017 (Lần 2)

Với phương châm hoạt động “KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC”, cùng đội ngũ thẩm định viên về giá giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí đến Quý khách thủ tục pháp lý trong lĩnh vực tài chính, tư vấn đấu thầu, đấu giá, và giấy tờ nhà đất,…

Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Thẩm Định Giá Toàn Cầu sẽ là một  lựa chọn tuyệt vời của Quý khách về dịch vụ thẩm định giá trong thời gian  tới.

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách. Trân trọng cảm ơn!

 

GIÁM ĐỐC